Địa chỉ: 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM&DV Việt Đại Cát

Vẽ ý tưởng, Tô màu thương hiệu

  • Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu
  • Thi Công Bảng Hiệu LED
  • Thi Công Bảng Hiệu 3M
4 5 6
Tin tức - Sự kiện

Quảng Cáo Bảng Hiệu Đà Nẵng Thực Trạng Và Giải Pháp Hiện Nay.

22/06/2020
Quảng Cáo Bảng Hiệu Đà Nẵng Thực Trạng Và Giải Pháp Hiện Nay.
Bảng hiệu quảng cáo hiện nay không có gì xa lạ đối với mọi nguời từ những cơ sở nhỏ lẻ hàng quán cho đến các nhà hàng , khách sạn hay các nhãng hàng của các tập đoàn lớn như Sony, SamSung....cho chúng ta thấy đây là nhu cầu cực kỳ lớn tuy nhiên để đáp ứng đuợc nhu cầu to lớn này không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có thể cung ứng đuợc.

Công Trình Việt Đại Cát Thi Công.
Vì vậy thực trạng cho thấy các nhà cung cấp đã không đáp ứng đuợc các tiêu chí cũng như chất luợng của một số chủ đầu tư có mức yêu cầu cao như; Vật liệu không đúng với chủng loại, nguồn gốc không rõ ràng, độ dày mỏng không đúng thiết kế. Hay không đáp ứng công nghệ mới nhất hiện nay chẳng hạn như yêu cầu in UV trực tiếp lên vật liệu thì lại in trên decal và cán lên hay cắt vặt liệu bằng công nghệ laze là yêu cầu của chủ đầu tư nhưng khi thi công lại cắt CNC. Những yếu tố như trên nó đã gây ra các yếu điểm như sau: sản phẩm không hoàn hảo, chắc chắn, thời gian sữ dụng quá ngắn, chất luợng hình ảnh không đạt yêu cầu của khách hàng mong muống. Và đấy là thực trạng hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo tại đà nẵng thậm chí ngay những nhãn hàng lớn hay các hệ thống ngân hàng vẫn bị những tình trạng trên đặc biệt đối với các tập đoàn lớn đối với bộ nhận dạng thuơng hiệu của hãng thì cực kỳ quang trọng và kiểm tra khắc khe tuy nhiên với những doanh nghiệp, công ty khả năng thi công cũng như kinh nghiệm và máy móc quá ít thì không thể đáp ứng đuợc yêu cầu trên nên tình trạng thi công không đạt đuợc như thiết kế ban đầu.
 

Bộ Chữ Hoàn Hảo.
Tiếp theo là thiếu năng lực cùng với sự làm việc gian dối đã xãy ra khi thi công không đúng chủng loại vật tư khi chủ đầu tư yêu cầu, tình trạng này xảy ra rất nhiều ví dụ như: mica, inox, alu... qua thời gian ngắn đã bị bay màu, biến dạng và bị rỉ sét (inox do dùng loại 201) và thêm điều dễ nhận biết đó là hệ thống đèn chiếu sáng: Chúng ta thừa biết các loại đèn LED của Trung Quốc là rất rẻ cũng như thời hạn sữ dụng rất ngắn chính vì vậy khi chủ đầu tư yêu cầu sữ dụng các loại đèn led chất luợng cao sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản có giá thành cao gấp 10 lần so với các loại đèn của Trung Quốc tuy nhiên đến khi thi công các loại đèn cao cấp trên đuợc thay thế bởi các loại led của Trung Quốc nhằm thu lợi cao. Đã để lại tình trạng logo hay bộ chữ với ánh sáng không đồng nhất thậm chí qua vài tháng sữ dụng đã bị cháy lốm đốm cực kỳ mất thẩm mỹ.
Giải pháp hiện tại đối với hệ thống quảng cáo bảng hiệu hiện nay của Công ty Việt Đại Cát:
Tiếp tục cập nhật và đầu tư các loại máy móc có công nghệ cao hiện nay: Máy in UV trên mọi chất liệu, máy cắt laze…
                                                                         Sản phẩm in UV trên inox.
Liên kết với các công ty cung ứng vật liệu lớn và uy tín trên thị truờng Việt Nam.
Áp dụng các sản phẩm mới nhất hiện nay nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Xây dựng đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao.


 
Có thể bạn quan tâm
Những vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo hiện nay.
Để có được sản phẩm đúng chất lượng xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty Việt Đại Cát số Số 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 0905141787- 0905769525 | Tel: (0236) 3702191 Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Tình Hình Ngành Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Trong Mùa Đại Dịch COVID-19
QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU ĐÀ NẴNG. LH Mr Nam: 0905769525 - 02363702191